Quy định và điều khoản

Illinois Mtb là một trang web chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và sống khỏe.

Khi bạn truy cập Illinois Mtb.vn, xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy. Việc sử dụng các tiện ích của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với bản nội quy này. Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản nội quy này trên cơ sở đảm bảo tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

I. Quy định đăng ký thành viên và các thông tin cá nhân
1. Trên website Illinois Mtb.vn không yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên. Người dùng chỉ cung cấp các thông tin cá nhân trong quá trình đặt mua thẻ Illinois Mtb.
2. Ban Quản trị Illinois Mtb không chịu trách nhiệm về nội dung các thông tin mà người sử dụng cung cấp không đúng và không trung thực. Chúng tôi chỉ lưu các thông tin này để giúp có thể liên lạc được với người dùng 1 cách dễ dàng để giao thẻ.

II. Quy định về nội dung được đăng tải
Trên website Illinois Mtb.vn người dùng không được phép tự đăng tải các bài viết. Người dùng chỉ có thể tìm hiểu thông tin về các tính năng của ứng dụng Illinois Mtb cho điện thoại di động và máy tính bảng – sau đó tải bản cài thử về để sử dụng thử.

III. Quy định về hành vi ứng xử của các thành viên
Ứng dụng Illinois Mtb không cho phép các người dùng đăng ký thành viên nên người dùng không thể tương tác với nhau. Người dùng chỉ tương tác với ứng dụng Illinois Mtb để học tiếng Anh trên đó.

IV. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Các thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại máy được website Illinois Mtb.vn thu thập chỉ nhằm mục đích liên lạc để xác nhận các thông tin khi người dùng đăng ký mua thẻ hoặc hỗ trợ sử dụng sau này. Những thông tin này không bao giờ được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Người dùng có thể vào ứng dụng Illinois Mtb để sửa đổi các thông tin cá nhân. Nếu người dùng không muốn liên hệ qua email để nhận bài học mới hay các thông tin mới từ website thì có thể xóa email trên ứng dụng.

V. Quy định về giới hạn trách nhiệm
1. Nội dung các bài học trên Illinois Mtb được soạn và ghi âm bởi các giáo viên Mỹ. Những bài học này phù hợp với các bé từ 2 đến 7 tuổi để học từ vựng và mẫu câu. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng ứng dụng Illinois Mtb cho các đối tượng khác.

2. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào do phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ Illinois Mtb, việc bạn vi phạm nội quy, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.